Giật đồ ăn cứu trợ, truy đuổi khiến 3 nhân viên y tế mất mạng

Sự việc xảy ra vào sáng nay, tại quán cà phê cách vật tư sỉ ngành lạnh Tâm Trí khoảng 100m, khi nhóm tình nguyện đang phát cơm cho bà con trong khu cách ly. Thì bất ngờ xuất hiện các đối tượng được cho là sống lang thang ở công viên đối diện, xông tới giật thức ăn của nhóm tình nguyện đang phát.

Bọn chúng rất hung hăng và manh động, sẵn sàng tấn công lại những người ở đây khiến mọi thứ rất hổn loạn. Theo người dân cho hay, trước đó các đối tượng trên thường xuyên tới quán cà phê gây rối, tranh giành thức ăn với nhau nên đả xảy ra nhiều cuộc hổn chiến gây nhiều thương tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế các đối tượng trên. Trong lúc bị truy đuổi, một đối tượng bỏ chạy đả vướng vào dây điện, kéo rớt cục phát wifi của quán cà phê, khiến 3 nhân viên y tế đang cập nhật dữ liệu trên máy tính bị mất mạng đột ngột.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành vây bắt bầy mèo hoang nói trên, đồng thời khôi phục lại đường truyền wifi cho nhân viên y tế tiếp tục làm việc